Tony G Poker là ai chắc chắn là câu hỏi được nhiều người dành nhiều thời gian để nghiên cứu khi mới bước chân vào lĩnh vực Poker chuyên nghiệp. Vậy Tony G Poker là ai và anh đã làm gì để được mệnh danh là “Ngôi sao Poker” nổi tiếng nhất thế giới?

Tony G Poker là ai?

Tony G Poker tên thật là Antanas Guoga, một doanh nhân người Litva, người chơi poker có thưởng, chính trị gia và nhà từ thiện. Guoga sinh ra ở Kaunas Lithuania vào năm 1973 và là một người chơi Poker chuyên nghiệp người Úc gốc Litva.

Không những vậy, từ năm 2014 đến 2019, ông còn là Thành viên của Nghị viện Châu Âu về Phong trào Tự do và Đảng Nhân dân Châu Âu năm 2016. Đồng thời, ông còn là giám đốc điều hành của công ty Remigijus Simasius và Thị trưởng Vilnius.

Hơn nữa, Tony G Poker nổi tiếng là kẻ thù không đội trời chung của Phil Hellmuth trong các trò chơi đặt cược cao trong những ngày đầu của Poker truyền hình.

Tony G.'s Super High Roller Hiatus from Politics | PGT

Sự nghiệp – Chính trị của Tony G

Nguồn tin từ 789bet cho biết: Ngay từ khi bắt đầu phát triển cá nhân, Tony G Poker đã là một doanh nhân thành đạt và một chính trị gia nổi tiếng trong khu vực. Từ năm 2014 đến 2019, Antanas Guoga là thành viên Nghị viện châu Âu nên sự nghiệp chính trị của ông cũng được đánh giá là rất thành công.

Vì vậy, phần lớn thời gian và sức lực của ông được dành cho các dự án chính trị như đấu tranh vì điều kiện tốt hơn cho các doanh nghiệp ở châu Âu, đặc biệt tập trung vào lĩnh vực công nghệ.

Ngoài ra, vì sự nghiệp chính trị của mình, Tony G Poker đã nhiều lần cố gắng rút lui khỏi trò cờ bạc đỏ đen này để duy trì hình ảnh nhưng không thể vì đó là đam mê của mình. Vì vậy, Guoga vừa là một tay chơi poker nổi tiếng, vừa là một chính trị gia lỗi lạc của thời đại.

Tony G poker làm từ thiện

Để giúp tên tuổi của mình được khẳng định trên cả lĩnh vực chính trị và Poker, Tony G Poker thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội từ thiện.

Đặc biệt là trường hợp từ thiện năm 2010, khi anh quyên góp số tiền cần thiết cho đội bóng rổ quốc gia Lithuania để thi đấu tại Giải vô địch FIBA . Đó là lý do tại sao Lithuania đã giành được huy chương đồng trong một cuộc thi mà có lẽ họ sẽ không tham gia nếu không có sự đóng góp của Tony.

Ngoài ra, Tony G Poker còn tham gia nhiều chương trình từ thiện khác nhau bằng số tiền thắng Poker của riêng mình. Vì vậy, không thể phủ nhận những đóng góp của ông trong lĩnh vực chính trị cũng như lĩnh vực cờ bạc.

Sự Nghiệp Poker Của Tony G - Tay Chơi Chuyên Nghiệp Nổi Tiếng

Cuộc sống hiện tại Tony G poker

Những người tìm hiểu baccarat 789bet thailand chia sẻ: Sau nhiều năm im hơi lặng tiếng trong cả chính trị lẫn Poker, Tony G Poker dường như đang trở lại mạnh mẽ và để lại nhiều ấn tượng. Trong năm 2018 và 2019, anh ấy đã tham gia một số giải đấu mang tính biểu tượng và đạt được một số kết quả tốt.

Thành tích lớn nhất của anh là vị trí thứ 4 trong cuộc đua Siêu cao trị giá 250.000 euro ở Rozvadov, mang về cho anh 800.000 euro (gần 900.000 USD). Không những vậy, ngày 19/2/2021, Antanas Guoga tuyên bố chính thức giã từ chính trường.

Sau vài năm tham gia chính trường, ông cảm thấy đã đến lúc phải chuyển sang lĩnh vực khác. Hiện tại, Tony G Poker đang tham gia rất nhiều vào Bitcoin và tiền điện tử nên sự nghiệp của anh chắc chắn sẽ không dừng lại ở đây.

Ngoài ra, trong chia sẻ gần đây nhất về cờ bạc Poker, anh cho biết: “Paul Phua, một doanh nhân nổi tiếng người Châu Á và là người đam mê poker, người đã sáng lập ra Triton Poker Series, người đã giúp anh tìm lại được tình yêu với trò chơi này.” Vì vậy, chắc chắn con đường phía trước của anh sẽ luôn gắn liền với niềm đam mê Poker.

Tony G đã giành được giải thưởng

Tony G Poker đã tham gia Sự kiện Super High Roller Series Europe #7 và dẫn đầu lĩnh vực này. Trong giải đấu này, anh ấy sẽ giành chiến thắng trong sự kiện Short Deck thứ hai của chuỗi và thu về 1.196.000 đô la tiền thưởng khi đăng quang ngôi vô địch Sự kiện số 7.

Không chỉ vậy, Tony G Poker còn giành chiến thắng trong sự kiện Châu Âu Super High Roller Series #3: $25.000 Short Deck với $382.500. Như vậy, đây là chiến thắng giải đấu đầu tiên của Guoga sau hơn hai năm khi anh giành được Triton Short Deck trị giá €25.500 tại partypoker MILLIONS Europe với giá €237.250.

Đồng thời, Guoga hiện dẫn đầu danh sách kiếm tiền mọi thời đại của Lithuania với hơn 7,2 triệu USD, trước Matas Cimbolas, người chỉ có dưới 4,9 triệu USD. Vì vậy, có thể thấy sự nghiệp Poker của ông không hề thua kém sự nghiệp chính trị. Đồng thời, số tiền sau chiến thắng giúp Tony G Poker thực hiện nhiều hoạt động từ thiện hơn.

Hy vọng những thông tin chúng tôi cập nhật ở trên giúp bạn hiểu rõ Tony G Poker là ai. Anh xứng đáng được mệnh danh là “ngôi sao sáng” trong làng giải trí Poker. Đồng thời, các hoạt động chính trị, từ thiện của ông sẽ giúp tên tuổi Guoga được biết đến nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *