Sau khoảng thời gian phát triển hơn 1 năm đã dành rất nhiều tâm huyết để xây dựng và phát triển Website, hiện Agiare cũng đạt được một số thành quả nhất định. Nay nhằm cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng đến tay người tiêu dùng. Agiare mong muốn hợp tác cùng những chủ doanh nghiệp, trang thương mại điện tử,…Những Advertiser đang tìm kiếm thêm những kênh marketing hiệu quả cho sản phẩm, dịch vụ của mình.

(Cập nhật: Đến ngày 12 tháng 09 năm 2019 website http://agiare.vn đang có >23.000 lượt xem trang mỗi ngày, >700.000 lượt xem hàng tháng. – Số liệu thực tế từ Google Analytic); Lượng Organic keywords đạt >120.000 từ trong đó có >24.000 từ đạt vị trí cao nằm trong TOP 1,2,3 (số liệu từ công cụ check uy tín hàng đầu hiện nay – Ahref) trong số đó hầu hết là những từ khóa mang tính chuyển đổi, mua hàng. Điều đặc biệt hơn là những con số kể trên vẫn không ngừng tăng trưởng theo thời gian

Hiện A Giá Rẻ cung cấp giải pháp quảng bá dưới đây:

– Đặt backlink (textlink) dofollow bên trong nội dung các bài viết cụ thể (ưu tiên đặt link trong những bài viết đã có sẵn trên Website).

 Lưu ý: A Giá Rẻ chỉ hỗ trợ đặt Backlink dofollow đến những trang cung cấp sản phẩm, dịch vụ uy tín, có thương hiệu rõ ràng. Khuyến khích đặt link đến những sản phẩm mà Agiare đã Rank được TOP cao trên kết quả tìm kiếm, vì như vậy sẽ hiệu quả hơn cho chiến dịch quảng bá sản phẩm của bạn. – Những bài viết trên agiare.vn đều được thường xuyên cập nhật, chăm sóc để đảm bảo việc giữ TOP ổn định, bền vững.

Một vài phương thức liên hệ: Nếu bạn cần trao đổi chuyên sâu hơn

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/agiare.vn

Liên hệ qua email: admin@agiare.vn

SĐT: 034.6238.230