1. Về bài viết

A Giá Rẻ giữ toàn quyền nội dung bài viết trên website.

Bạn không được sử dụng nội dung trên Agiare.vn vào mục đích thương mại như in ấn, lưu hành khi chưa được sự đồng ý từ A Giá Rẻ.

Miễn trừ trách nhiệm

Thông tin các bài viết thuộc chuyên mục sức khỏe, làm đẹp,… chỉ mang tính chất tham khảo. Không thể thay thế cho chẩn đoán của Bác sĩ hay những người có chuyên môn. Trong bất kỳ trường hợp nào, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thiệt hại không mong muốn của bạn trong việc sử dụng những thông tin này.

Bên trong các bài viết chúng tôi có chèn các button, các liên kết trỏ về các trang TMĐT uy tín của Việt Nam như: Lazada, shopee, tiki, sendo,…Khi bạn click các button mua hàng này chúng tôi không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm khi bạn đặt mua. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên đặt mua những sản phẩm đã nhận được những reviews, những phản hồi tích cực từ người đã mua hàng trước đó. Điều này giúp bạn tránh được việc mua nhầm những sản phẩm không chất lượng.

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì, để đảm bảo chắc chắn mua được sản phẩm chính hãng. Bạn nên chọn mua sản phẩm của các nhà cung cấp: Lazada Mall, Tiki Trading, Shopee Mall, SenMall. Đặc biệt là những sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng, thì việc mua hàng chính hãng là điều kiện tiên quyết.

2. Nhận xét trên trang

Khi đọc những nội dung được public trên website, nếu bạn còn vướng mắc hoặc cần tư vấn thêm. Bạn có thể để lại comment ở cuối bài viết. Agiare sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất có thể.

Quy định về nội dung nhận xét:

  • Chỉ chấp nhận bình luận bằng tiếng Việt có dấu
  • Bình luận không chứa từ ngũ thô tục, phàn cảm, khiêu khích, xúc phạm người khác
  • Không bình luận về các chủ đề chính trị, tôn giáo
  • Không Spam link trong mục comment (Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt kỹ trước khi public trên website)
  • Những bình luận không phù hợp Agiare được toàn quyền xóa bỏ khỏi website.

Mọi ý kiến đóng góp, xây dựng bạn vui lòng gửi về địa chỉ mail: admin@agiare.vn

3. Đặt quảng cáo trên trang

Trên Agiare.vn có đặt quảng cáo Adsense nhằm mục đích có kinh phí để duy trì và phát triển Website. Chúng tôi luôn cố gắng cân bằng giữa tỉ lệ quảng cáo và nội dung ở mức hợp lí, không gây sự khó chịu cho người dùng. Tuy nhiên, một số ít trường hợp bạn gặp phải những trải nghiệm không tốt bởi sự xuất hiện của những Quảng Cáo này, thì mong bạn hết sức thông cảm vì sự bất tiện mà bạn gặp phải.

Pháp luật hiện hành

Việc quản lý và vận hành Website này tuân thủ các quy định của pháp luật Việt Nam.

4. Thay đổi điều khoản sử dụng

A Giá Rẻ được toàn quyền chỉnh sửa điều khoản sử dụng bất cứ lúc nào. Vì vậy, khi bạn sử dụng website Agiare.vn đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận với những thay đổi về điều khoản của chúng tôi tại thời điểm đó.